Bật Mí Về Độ Dày Tiêu Chuẩn Của Gạch Mosaic Thủy Tinh Ốp Lát Hồ Bơi

BẬT MÍ VỀ ĐỘ DÀY TIÊU CHUẨN CỦA GẠCH MOSAIC THỦY TINH ỐP LÁT HỒ BƠI

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp gạch mosaic thủy tinh hồ bơi với mẫu mã đa dạng cùng các loại kích thước khác nhau. Điều này đã khiến cho khách hàng đau đầu khi phải lựa chọn sản phẩm sao cho an toàn mà giá cả hợp lý.

                                                                     
Hiểu được tâm tư của khách hàng G7 mosaic với kinh nghiệm trên 4 năm trong lĩnh vực cung cấp gạch ốp lát hồ bơi sẽ bật mí về độ dày tiêu chuẩn gạch mosaic phải có trong thi công hồ bơi.
Quý khách hàng chỉ cần gõ gạch mosaic sẽ thấy rất nhiều đơn vị cung cấp, chỉ một cuộc điện thoại bạn sẽ nhận được sự tư vấn với rất nhiều mức giá khác nhau. Sở dĩ có sự chênh lệch về giá là do xuất xứ và sự khác biệt về độ dày mỏng của gạch. Hiện tại độ dày tiêu chuẩn cho gạch mosaic thủy tinh ốp lát là trên 3.6mm .  Đây là độ dày tiêu chuẩn được viện vật liệu xây dựng cấp chứng nhận an toàn trong thi công và sử dụng.
G7 mosaic
là đơn vị cung cấp gạch mosaic ốp lát hồ bơi, trang trí nhập khẩu chính ngạch có đầy đủ chứng từ, CO-CQ và giấy kiểm định chất lượng.
 
                                                      
Chúng tôi xin cam kết với quý khách hàng chỉ cung cấp các loại hàng đạt tiêu chuẩn như  3.8mm và 4mm với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tận tay kiểm tra độ dày của sản phẩm trước khi mua hàng. Trên thực tế hàng 3.8mm và hàng 4mm chỉ chênh lệch 0.2mm theo như  kiểm định của bộ thì 2 loại hàng này có độ bền, hiệu ứng màu sắc, cơ hóa học với chỉ số tương đồng nhau.


                                              

Chúng tôi xin đưa ra khuyến cáo đối với khách hàng tuyệt đối không sử dụng  các loại hàng có độ dày dưới 3.6mm vì đó là các loại hàng không đảm bảo trong thi công và sử dụng.

G7mosaic uy tín, chất lượng, giá rẻ, tư vấn nhiệt tình.

X

Chatfacebook

Chat Facebook