0939.716.222

Cách sử dụng gạch mosaic để không gian sang trọng, hiện đại

Cách sử dụng gạch mosaic để không gian sang trọng, hiện đại

Sử dụng gạch mosaic vào vị trí nào đúng?

Có rất nhiều người chọn gạch mosaic cho không gian nhà mình với mong muốn không gian được sang trọng, hiện đại hơn song họ không biết nên sử dụng như thế nào, ứng dụng ra sao.

Có nhiều người khi chọn gạch ốp lát đã bị rối tung lên vì có quá nhiều loại gạch mosaic như gạch mosaic đá, gạch mosaic thủy tinh, gạch mosaic gốm sứ, gạch mosaic trang trí.

Để cho không gian đẹp nhật, thi công gạch mosaic thuận tiện, sử dụng gạch mosaic đúng vị trí không gian, tôi chia sẻ với mọi người một vài ứng dụng và vị trí sử dụng cho gạch mosaic để mọi người có được không gian đẹp hơn, hoàn hảo hơn.

– Sử dụng gạch mosaic cho ốp lát bể bơi, bể sục, đài phun nước,…
– Sử dụng gạch mosaic ốp tường trang trí, ốp tường nhà vệ sinh, phòng tắm, bếp, phòng khách, ban công, sân vườn, tiểu cảnh.
– Sử dụng gạch mosaic cho lát nền với 2 loại mosaic chính là gạch mosaic gốm sứ và gạch mosaic đá. Tuyệt đối không sử dụng gạch mosaic thủy tinh cho các vị trí nền.

Với một vài ứng dụng vị trí chính trên mọi người có thể biết chọn lựa sử dụng gạch mosaic cho vị trí nào rồi đó ạ. Không sử dụng gạch mosaic quá ồ ạt thích chỗ nào dùng chỗ đó nó sẽ không mang lại hiệu quả cho sự sang trọng, hiện đại mà ngược lại còn gây rối mắt không phù hợp không gian.

 

G7 mosaic chuyên cung cấp các dòng gạch mosaic và các giải pháp thi công mosaic với giá gạch mosaic cạnh tranh cùng với những tư vấn tận tình với hệ thống sản phẩm đa dạng nhất định sẽ giúp mọi người có một sự hài lòng và an tâm nhất.

Liên hệ:
CÔNG TY TNHH MTV VẬT LIỆU XÂY DỰNG G7
VP Hà Nội: 885 Tam Trinh, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
VP Hồ Chí Minh: 512A Huỳnh Tấn Phát, P. Bình Thuận, Q.7, Hồ Chí Minh
Hotline: 0939716222
Website: www.g7mosaic.com
Facebook: https://bit.ly/3vMhhjX
#gachmosaic #g7mosaic #gachmosaictrangtri #gachmosaicbeboi #giagachmosaic