0939.716.222

Chọn Gạch Mosaic Cho Công Trình Bếp Như Thế Nào?

  Gạch mosaic rất đa dạng, gạch mosaic thủy tinh có những đặc điểm, tính chất, ứng dụng như thế nào với tường bếp sẽ được bật mí trong video nhé.

  Gạch mosaic thủy tinh trang trí có độ bền, độ bóng, bền màu, luôn sáng mới, được coi là lựa chọn thông minh cho không gian bếp. Không gian bếp luôn cần dự sang trọng, hiện đại và tươi mới, gạch mosaic thủy tinh trang trí có đầy đủ những tố chất để làm sáng căn bếp nhà bạn.

  Các mã gạch mosaic thủy tinh ốp bếp G7 mosaic đang cung cấp hiện nay hàng sẵn với tông màu đa dạng, đa mẫu mã và kiểu dáng.

 Chọn lựa được gạch mosaic ốp bếp ưng ý rồi thì cần lưu ý một chút thi công là chọn loại keo chuyên chít mạch bếp có khả năng lau chùi chống bám dính cao.

 Cuối cùng là để duy trì không gian bếp với gạch mosaic khách hàng có thể lau chùi vệ sinh với gạch mosaic rất đơn giản chỉ từ vài loại tẩy rửa bếp và có thể là nước lau kính.

 Chắc chắn sẽ có không gian bếp luôn sáng đẹp. G7 mosaic cung cấp hệ thống mẫu mã đa dạng các mẫu gạch mosaic thủy tinh cho ốp bếp đa dạng, có độ bền và chất lượng cao. Khách hàng có thể truy cập websie công ty để xem mẫu mã hoặc đến với showroom G7 Mosaic để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

 

Liên hệ: CÔNG TY TNHH MTV VẬT LIỆU XÂY DỰNG G7

VP Hà Nội: 885 Tam Trinh, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

VP Hồ Chí Minh: 512A Huỳnh Tấn Phát, P. Bình Thuận, Q.7, Hồ Chí Minh

Hotline: 0939716222

Website: www.g7mosaic.com