0939.716.222

Gạch mosaic bể bơi, ưu điểm, ứng dụng của gạch mosaic

Gạch mosaic là lựa chọn hàng đầu cho ốp bể bơi hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về dòng gạch mosaic bể bơi về các dòng gạch, ưu nhược điểm của dòng gạch mosaic cho bể bơi. Cùng tham khảo nhé!

  1. Gạch mosaic bể bơi là gì?

Để ốp bể bơi có rất nhiều loại gạch như gạch men, gạch đồng tâm, các loại đá như đá sọc dưa song để đánh giá loại gạch tốt nhất, ưu việt nhất không thể bỏ qua gạch mosaic bơi.

Gạch mosaic hay còn gọi là gạch vỉ là một loại gạch được sử dụng trong xây dựng. Gạch mosaic là tập hợp các mảnh ghép được tạo thành từ việc gắn kết các mảnh ghép với chất liệu có thể là đá, là thủy tinh, là gốm sứ lại với nhau. Mỗi mảnh ghép này có kích thước ngẫu nhiên. Với chất liệu là đá thì gạch mosaic được cắt ghép từ các viên đá tự nhiên, còn với chất liệu là gốm sứ thì nó được nung bởi các viên gốm sứ lên men, và thủy tinh là sự nung chảy thủy tinh ở nhiệt độ 1300 độ C.

Gạch Mosaic Thủy Tinh G748-06

Các mảnh ghép được gắn kết với tấm lưới phía dưới tạo kích thước chung phổ biến cho gạch mosaic là kích thước 300x300mm. Dù là chất liệu tạo thành gạch mosaic là gì thì gạch mosaic cũng có độ bền rất cao, chịu nhiệt, chịu tác động của lực và của hóa chất rất tốt.

Gạch mosaic được sử dụng cho rất nhiều công dụng nhưng có 2 mảng chính là ốp bể bơi và ốp lát trang trí nội ngoại thất.

  1. Phân loại gạch mosaic bể bơi

Gạch mosaic bể bơi được phân loại theo chất liệu của gạch, mỗi dòng có những ưu nhược điểm khác nhau, song đều mang đến độ bền, và sự chất lượng hoàn hảo.

Gạch mosaic bể bơi gồm các loại sau:

  1. Đặc điểm của từng loại gạch mosaic bể bơi
  • Gạch mosaic thủy tinh:

+ Chất liệu: Thủy tinh

+ Kích thước vỉ: 300x300mm độ dày 4mm

+ Đặc điểm: màu sắc thủy tinh đa dạng thích hợp với mọi thiết kế sang trọng, hiện đại, có độ bóng mới, độ bền cao, dễ dàng vệ sinh, chịu được tác động của nhiều hóa chất tẩy rửa.

gạch mosaic bể bơi
                                                Hình ảnh thực tế gạch mosaic bể bơi thủy tinh
  • Gạch mosaic gốm sứ:

+ Chất liệu: Gốm sứ men rạn và gốm sứ men trơn

+ Kích thước vỉ: 303x303mm độ dày 6mm

+ Đặc điểm: màu sắc gốm nung lên men tự nhiên, đa dạng, mang phong cách hiện đại, gạch có độ bền cao, chịu tác động lực tốt, dễ vệ sinh bể, tẩy rửa được bằng hóa chất công nghiệp.

gạch mosaic gốm sứ
Hình ảnh bể bơi sử dụng gạch mosaic gốm sứ
  • Gạch mosaic đá:

+ Chất liệu: Đá tự nhiên

+ Kích thước vỉ: 303x303mm độ dày 8-10mm

+ Đặc điểm: Màu sắc đá là màu sắc tự nhiên, tạo không gian bể bơi sự đẳng cấp, đá có độ bền cực kỳ cao, chịu được tác động hóa chất tẩy rửa.

  1. Báo giá về gạch mosaic bể bơi

Gạch mosaic bể bơi đa dạng về chủng loại và mẫu mã, giá cả theo các dòng gạch. Chất lượng của cả 3 dòng gạch mosaic bể bơi đều tương tự nhau, sự chênh lệch về giá do chất liệu lựa chọn của khách hàng.

  1. So sánh gạch mosaic bể bơi với các dòng gạch bể bơi khác

Ốp lát bể bơi có nhiều loại gạch nhưng đánh giá khách quan thì gạch mosaic bể bơi là sự tổng hòa hoàn hảo nhất so với các loại gạch khác. Nếu như gạch men hay gạch đồng tâm sử dụng một thời gian gạch sẽ không có độ bền có tình trạng bong men, ố mờ nhìn cũ thì gạch mosaic bể bơi đã khắc phục hoàn toàn vì luôn tạo độ bóng mới do nó chịu được tác dụng của hóa chất và gạch luôn đẹp.

Đá cũng là một dòng dùng cho bể bơi, đá có độ bền cao tuy nhiên chi phí cho việc sử dụng đá để ốp bể bơi khá cao, và các tấm đá lại không mang đến sự hiện đại và đẳng cấp được so với các dòng gạch mosaic.

Nhìn chung, gạch mosaic bể bơi là sự kết hợp và khắc phục được các nhược điểm của các dòng gạch khác.

  1. Mua gạch mosaic bể bơi ở đâu?

Mua gạch mosaic bể bơi ở đâu? Gạch mosaic bể bơi không còn xa lạ gì với các công trình hiện nay, nên việc đi tìm mua gạch bể bơi khá dễ dàng.

Gạch mosaic bể bơi được các đại lý, cửa hàng vật liệu xây dựng bán trải rộng từ Bắc và Nam, nhưng tập trung ở 3 thành phố lớn đó là có thể mua gạch mosaic dễ dàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Khách hàng có thể đến các cửa hàng vật liệu xây dựng, nhưng để có được mẫu mã số lượng nhiều thì có thể đến với các công ty chuyên cung cấp gạch mosaic.

Có 1 vài đơn vị chuyên cung cấp gạch mosaic như G7 Mosaic, Mosaic Việt Nam, HantecoBilico,… Khách hàng có thể lựa chọn tin tưởng các đơn vị này chất lượng sản phẩm như nhau chỉ có sự chênh lệch về giá cả và dịch vụ tùy theo các bên. Trong các đơn vị chuyên cấp gạch mosaic, khách hàng có thể tham khảo G7 Mosaic là một trong những đơn vị cung cấp gạch mosaic kết hợp sản xuất cũng như nhập khẩu mang đến cho khách hàng sự đa dạng về mẫu mã, và quan trọng là có sự phù hợp về giá cả do là một đơn vị chuyên biệt.

Cần thêm thông tin về gạch mosaic cũng như tìm hiểu về giá cả sản phẩm liên hệ tại đây nhé!

Gạch mosaic bể bơi

Gạch mosaic trang trí cao cấp

Gạch mosaic trang trí

Gạch mosaic gốm sứ

Gạch mosaic đá

CÔNG TY TNHH MTV VẬT LIỆU XÂY DỰNG G7

Địa chỉ: NV1-2 lô 3 khu liền kề Gelexia ngõ 885 Tam Trinh, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: www.g7mosaic.com

Hotline: 0939716222