0939.716.222

Gạch mosaic có đắt không?

Gạch mosaic có đắt không?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm khi họ đang phân vân quan tâm đến gạch mosaic để sử dụng cho không gian kiến trúc nhà mình mà không biết rằng giá cả gạch mosaic như thế nào.
Gạch mosaic rất đa dạng, đi cùng với sự đa dạng về mẫu mã ấy là sự đa dạng về giá gạch mosaic.

Có rất nhiều loại gạch mosaic, có một loại được đánh giá khá đắt đỏ hiện nay đó chính là gạch mosaic gốm sứ men rạn cao cấp.
Gạch mosaic gốm sứ men rạn cao cấp với chất liệu gốm sứ cao cấp, có màu sắc tinh tế được sử dụng cho ốp bể bơi, ốp trang trí nội ngoại thất giúp không gian sang trọng, hiện đại và đẳng cấp. Gạch mosaic gốm sứ men rạn cao cấp có giá khá đắt nó có khoảng giá từ 600 nghìn đến 1 triệu đồng trên m2 và có thể cao hơn.

Cùng dòng gạch mosaic có một loại gạch mosaic có tính chất và ứng dụng tương đồng với gạch mosaic gốm sứ đó chính là gạch mosaic thủy tinh. Gạch mosaic thủy tinh được làm từ thủy tinh cao cấp được nung lên men màu ở 800 độ C có độ bền cao, màu sắc đa dạng không kém phần tinh tế. Gạch mosaic thủy tinh cũng được sử dụng cho ốp lát bể bơi, trang trí nội ngoại thất. Gạch mosaic thủy tinh có giá trung bình, độ bền sử dụng cao, giá gạch mosaic thủy tinh tầm 250 nghìn đến 300 nghìn đồng /m2.

Với mức giá đó mọi người có thể thấy gạch mosaic không đắt, với chi phí vừa phải, mọi người hoàn toàn có một không gian sang trọng, hiện đại và tinh tế.

 

G7 mosaic chuyên cung cấp các dòng gạch mosaic gồm gạch mosaic gốm sứ, gạch mosaic thủy tinh, gạch mosaic đá, gạch mosaic trang trí cao cấp sử dụng cho mọi vị trí từ bể bơi, trang trí nội ngoại thất, tường bếp, tường nhà vệ sinh, phòng tắm, ban công, sân vườn tiểu cảnh,..
Liên hệ G7 mosaic để được hỗ trợ tốt hơn nhé ạ.

CÔNG TY TNHH MTV VẬT LIỆU XÂY DỰNG G7
VP Hà Nội: 885 Tam Trinh, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
VP Hồ Chí Minh: 512A Huỳnh Tấn Phát, P. Bình Thuận, Q.7, Hồ Chí Minh
Hotline: 0939716222
Website: www.g7mosaic.com
Facebook: https://bit.ly/3vMhhjX
#gachmosaic #g7mosaic #gachmosaictrangtri #gachmosaicbeboi
#thicongbep #huongdanthicongbep #huongdanthicong #giagachmosaic #beboigiadinh