0939.716.222

Gợi Ý Thiết Kế Hoàn Hảo Cho Phòng Tắm Với Gạch Mosaic Trắng

Phòng tắm là một trong những không gian khá quan trọng trong tổng thế thiết kế không gian sống của mỗi gia đình, để lựa chọn được mẫu gạch mosaic ốp phòng tắm vừa đem đến cho gia chủ một cảm giác thoải mái vừa mang tính thẩm mỹ cao hẳn là rất khó khăn. Bài viết này G7 Mosaic sẽ giới thiệu đến bạn những thiết kế hoàn hảo cho phòng tắm với gạch mosaic, đặc biệt là gạch mosaic có tone màu trắng. Hãy cũng tìm hiểu nhé.

Gợi Ý Thiết Kế Hoàn Hảo Cho Phòng Tắm Với Gạch Mosaic Trắng

I. Đôi nét về xu hướng lựa chọn gạch mosaic ốp phòng tắm.

Gạch Mosaic là loại gạch mang đầy tính nghệ thuật, hiện nay gạch mosaic đang trở thành một xu hướng phổ biến trong thiết kế nội ngoại thất, đặc biệt là trang trí phòng tắm bởi những ưu điểm nổi bật sau đây:

– Kích thước của gạch mosaic là một trong những ưu điểm giúp cho việc ốp lát phòng tắm dễ dàng hơn. Đặc biệt là đối với những dòng mosaic có tone màu trắng phù hợp với bất kể diện tích nào của phòng tắm, mang lại cảm giác phù hợp với không gian.

– Đây là dòng gạch có độ bền lớn nhờ được nung nóng tới nhiệt độ từ 800-1300 độC. Gạch mosaic có khả năng sử dụng lâu bền, không sợ tác động từ môi trường bên ngoài hay rêu mốc bám vào.

– Có khả năng chống trơn trượt tốt, đảm bảo an toàn khi lắp đặt trong phòng tắm – nơi ẩm ướt thường mất an toàn.

– Dễ dàng vệ sinh và làm sạch, thoải mái sử dụng các hóa chất tẩy rửa mà không lo bị hỏng hóc hay hư  hại.

II. Tại sao nên lựa chọn những dòng gạch mosaic trắng cho phòng tắm.

Màu trắng là màu sắc tượng trưng cho sự sạch sẽ và tinh khiết. Chúng phù hợp với rất nhiều không gian thiết kế khác nhau. Giúp gia chủ dễ dàng phối với bất kì loại gạch lát nào khác.

Ngoài ra, gạch mang tone màu trắng rất hoàn hảo trong việc tạo cảm giác ảo về không gian cho người dùng, Đối với những phòng tắm có thiết kế nhỏ gọn, việc lựa chọn sử dụng gạch mosaic có tone màu trắng chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Không chỉ mang vẻ đẹp tinh tế đến cho không gian phòng tắm mà gạch mosaic còn có khả năng chống trầy xước ẩm mốc, dễ dàng vệ sinh và duy trì độ bền lâu dài.

III. Gợi Ý Thiết Kế Hoàn Hảo Cho Phòng Tắm Với Gạch Mosaic Trắng

– Thiết kế không gian tắm với Gạch Mosaic Vẩy Cá Trắng.

Gạch Mosaic Vảy Cá G7VC042 – Thiết kế vây cá độc đáo mang sức hút mới lạ cho không gian phòng tắm.

 

– Thiết kế không gian tắm với Gạch Mosaic Thẻ Que:

Gạch Mosaic Stackbond G7SB018 – Thiết kế bởi những viên chip chữ nhập nhỏ gọn tạo chiều sâu cho không gian phòng tắm.

 

– Thiết kế không gian tắm với Gạch Mosaic Xương Cá:

Gạch Mosaic Trang Trí Xương Cá MG7TT074 – Mang hiệu ứng mới mẻ cho không gian 

 

– Thiết kế không gian phòng tắm với Gạch Mosaic Lục Giác Trắng:

Gạch Mosaic Gốm Sứ Lục Giác G7006 

Vừa rồi là những gợi ý ốp tường phòng tắm với gạch mosaic trắng mà G7 đã gợi ý cho bạn. Hi vọng các bạn sẽ có những sự lựa chọn phù hợp cho không gian sống của riêng mình. Để em các mẫu gạch mosaic trang trí khác tại đây.